Xu hướng chọn màu sơn nhà 2020

Màu sơn nhà cũng giống như thời trang – mỗi năm thường đổi khác và có những xu hướng mới được cập nhật… Hãy cùng Davosa khám phá những màu sơn được ưa chuộng và dự đoán sẽ “lên ngôi” trong năm 2020 nhé!

  1. Màu xám be/ xám ngọc trai.

Tông màu xám nhẹ sẽ tiếp tục chiếm lĩnh và lên ngôi trong xu hướng sơn nhà trong năm 2020. Đây là màu sơn đa dạng về sắc thái và có khả năng tùy biến rất cao. Nó vừa có thể áp dụng để đưa sự trầm lặng, cổ điển vào ngôi nhà đối với những gia chủ lớn tuổi, ưa sự tĩnh lặng, thâm trầm, nhưng nếu muốn, các gia chủ trẻ trung cũng có thể sử dụng màu sơn này để tô điểm cho căn nhà mang tính hiện đại, thời thượng.

 

  1. Màu trắng kem/trắng sứ.

Trắng là màu sắc đơn giản tuy nhiên nó vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt. Tông màu trắng tinh tế luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong việc sơn nội hay ngoại thất, từ phòng khách cho tới phòng ngủ. Đây là màu sắc sẽ mang đến vẻ dịu dàng, cảm giác trong lành cho không gian sống. Nó có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác tùy thuộc vào ánh sáng trong phòng.

  1. Màu xanh ngọc

Trong năm 2019, màu xanh ngọc được đánh giá là màu sắc phá cách trong sơn nhà. Đây là màu liền kề giữa xanh lá cây và xanh dương và mang hơi hướng tươi mới, mát mẻ, đem lại cảm giác thư thái và yên bình. Màu sơn xanh ngọc có thể kết hợp với nhiều gam màu khác nhau từ màu có gam nóng làm điểm nhấn hoặc lấy xanh ngọc đậm làm điểm nhấn và dùng những gam màu nhẹ hơn như trắng, kem hay be làm nền để tăng thêm sự nổi bật.

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ