GIỚI THIỆU SƠN ALKAZA

SƠN VÀ CHỐNG THẤM ALKAZA:

ALKAZA là thương hiệu sơn và vật liệu chống thấm của Công ty Delta Việt Nam – Nhà sản xuất hàng đầu về chất phủ tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm chính đó là: Chất phủ trang trí, vật liệu chống thấm. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015,của trung tâm kiểm định Quacert và rất nhiều giải thưởng khác. Sản phẩm của chúng tôi đã hiện diện ở hầu khắp các khu vực như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh ……Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đưa đến cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG:

Chứng chỉ chất lượng sơn Alkaza

CÁC DÒNG SẢN PHẨM:

Hiện nay sơn Alkaza đang phát triển các dòng sản phẩm: Sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót – bột bả, chất chống thấm, các sản phẩm sơn đặc biệt như (sơn giao thông, sơn hiệu ứng…).

Song song với đó, nhờ vào ý thức về tầm quan trọng của việc Nghiên cứu Phát triển, hàng loạt các nghiên cứu và cải tiến phù hợp với khí hậu nóng ẩm đã được ALKAZA giới thiệu trong những năm qua, bộ phận R&D của công ty liên tục áp dụng công nghệ hiện đại cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ mới để phát triển và cung ứng sản phẩm cũng như giải pháp phù hợp với nhu cầu thị trường khu vực, các công trình dự án cao cấp.

NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẦU VÀO:

Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Alkaza nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Hệ thống kho nguyên vật liệu sản xuất

Xem thêm về DELTA VIỆT NAM tại Website: https://Deltavietnamgroup.com.vn

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ