VỠ ÒA CẢM XÚC CÙNG DẤU ẤN 2020

Trong ngày may mắn gọi tên, đại lý Thái Mười đã dành chiến thắng với giải thưởng cao nhất phần bốc thăm trúng thưởng của chương trình Dấu Ấn 2020.

DẤU ẤN 2020 là chuỗi sự kiện đặc biệt của DGO nhằm tri ân khách hàng đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh năm 2020. Đúng như tên gọi của nó, chương trình thực sự đã để lại dấu ấn đậm nét với rất nhiều hoạt động, những trải nghiệm mới mẻ không thể nào quên trong mỗi khách hàng.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện đặc biệt này, các đại lý, nhà phân phối của DGO đã cùng nhau quy tụ về nhà máy sơn và chống thấm DGO thăm quan, tìm hiểu về quy trình sản xuất sơn chất lượng cao của Công ty.

 Ông Nguyễn Đình Dân – PTGĐ DGO Việt Nam chào đón khách hàng về thăm nhà máy

   Với tầm nhìn trở thành thương hiệu sơn và chất chống thấm hàng đầu khu vực, DGO được vận hành bài bản trong từng khâu, từ nghiên cứu, sản xuất tới phân phối sản phẩm đến các công trình. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm của mình, DGO nổi tiếng với năng lực cốt lõi là nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, đem lại chất lượng vượt trội cho mỗi dòng sản phẩm: từ sơn lót, bột bả, chất chống thấm, sơn ngoại thất, nội thất,…

Khách hàng theo dõi thí nghiệm tại phòng công nghệ nhà máy sơn và chống thấm DGO

   Tiếp nối hành trình, khách hàng của DGO lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác mới lạ trên xe buýt mui trần khám phá 36 phố phường Hà Nội cổ kính. Trên chuyến xe khám phá mùa thu Hà Nội, đoàn đã dừng chân tại Hoàng Thành Thăng Long và chùa Trấn Quốc, 2 di tích lịch sử nổi tiếng của Thủ Đô. Tại đây, các đại lý, nhà phân phối của DGO đã thăm quan các công trình, chứng tịch lịch sử của Hoàng Thành, dâng nhang, vãn cảnh chùa Trấn Quốc, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình này.

Đoàn dừng chân và chụp hình lưu niệm tại di tích Hoàng Thành Thăng Long

   Điểm nhấn được mong chờ nhất của chuỗi sự kiện Dấu Ấn 2020 đó chính là buổi lễ trao kỷ niệm chương và bốc thăm trúng thưởng được DGO tổ chức tại khách sạn Thăng Long Opera vào sáng ngày 21/11/2020. Tại sự kiện này, 12 đại lý đại diện cho các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu năm 2020 đã được Ban Lãnh Đạo DGO trao kỷ niệm chương, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các đại lý trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó các đại lý còn được ghi danh và lưu bút vào sổ vàng truyền thống DGO, thể hiện sự trân trọng của Công ty đối với mỗi đại lý.

12 đại lý vinh dự nhận kỷ niệm chương đặc biệt của chương trình

   Sự kiện được đẩy lên cao trào với phần được khách hàng chờ đợi nhất đó là bốc thăm trúng thưởng, với giải nhất trị giá lên tới 5 cây vàng. Bà Nguyễn Thị Mười, thuộc đại lý Thái Mười đã là người may mắn nhất khi có lá phiếu bốc thăm đạt giải nhất của chương trình. Các giải nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các đại lý may mắn còn lại.

Đại lý Thái Mười dành giải nhất bốc thăm trúng thưởng

   DẤU ẤN  2020 khép lại, nhưng đã để lại trong lòng mỗi khách hàng những kỷ niệm không thể nào quên, một hành trình với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, những trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Sự kiện sẽ là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn thể hiện mối quan hệ gắn bó, khăng khít giữa DGO cùng hệ thống các nhà phân phối, đại lý của Công ty.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác của sự kiện.

Theo DGO

 

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ