Tư vấn chọn sơn ngoại thất chống thấm

Sơn ngoại thất chống thấm chính là giải pháp đơn giản nhất được nhiều người sử dụng để tạo lớp bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Giờ hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn sơn ngoại thất chống thấm và loại nào tốt nhất hiện nay qua bài viết chuyên gia sơn Alkaza tư vấn sau đây nhé!

Vì sao phải chọn sơn ngoại thất chống thấm?

Sơn ngoại thất chống thấm là loại sơn đặc biệt sử dụng cho tường nhà ngoài trời. Đây là loại sơn có độ đàn hồi cao, giảm tối đa vết rạn nứt, có khả năng chống ẩm và rêu mốc tốt cho bức tường nhà bạn.

Sơn ngoại thất chống thấm là lớp sơn được phủ ngoài cùng. Vì vậy, nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ, có thể kết hợp với các loại sơn ngoại thất khác để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tiêu chí để chọn loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất

Để có được một loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất, bạn cần chú ý lựa chọn loại sơn có độ phủ cao, có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước và bịt kín mọi kẽ hở tường. Đồng thời cũng nên lựa chọn những loại sơn có tác dụng phòng chống nấm mốc và mầm bệnh phát triển được ghi trên bao bì sản phẩm.

Dùng sơn ngoại thất chống thấm cho một ngôi nhà hoàn hảo

Một số lưu ý để chọn sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất:

– Đối với công trình đã qua sử dụng một thời gian dài, tường nhà thường xuất hiện rêu mốc hay một số vết nứt trên bề mặt gây mất thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà. Nên vệ sinh bề mặt tường và khắc phục các vết nứt trước khi tiến hành công việc sơn chống thấm ngoại thất.

– Đối với các công trình vừa xây xong, tường nhà còn mới, chỉ cần phủ kín bề mặt tường với loại bột trét dành riêng cho tường ngoài trời. Sau đó hãy tiến hành làm phẳng bề mặt tường để sơn lót rồi mới sơn chống thấm.

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ