Những màu sơn nhà tắm HOT nhất hiện nay

Không gian nhà tắm và khu vực vệ sinh thường nhỏ và vì thế rất nhiều gia chủ có tư tưởng “xuề xòa” trong khâu chọn lựa màu sơn tường cho khu vực này. Tuy nhiên các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc lựa chọn màu sắc không phù hợp với không gian nhà tắm có thể dẫn tới “phản ứng ngược” khiến cho gia chủ không cảm thấy được thoải mái và thư giãn khi sử dụng nhà tắm, đúng như mục đích vốn có của nó.

Hiện nay rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa cho cho nhà tắm, tuy nhiên, dưới đây là 1 số gợi ý những sắc màu đang đứng trong TOP lựa chọn hàng đầu của các KTS cũng như gia chủ hiện nay. Những màu sắc này không chỉ mang lại sự thoải mái còn có tính thẩm mỹ cao và không kém phần độc đáo.

  1. Màu xanh nước biển

Nhắc đến nhà tắm là người ta nghĩ ngay đến nước, đến sự thoải mái vùng vẫy, nghĩ đến biển xanh cát trắng… Chính vì đó không khó để lý giải vì sao màu xanh nước biển luôn là màu Hot nhất được lựa chọn. Nó gợi đến sự rộng lớn, thoáng đãng, nhẹ nhàng, rất phù hợp cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

  1. Màu xám

Đây là màu trung tính mang vẻ đẹp thời thượng, hiện đại và bền lâu. Nhiều người khi nghĩ về màu xám thường nghĩ đến sự lạnh lẽo và ngay lập tức cho rằng nó không phù hợp dùng cho sơn nhà tắm bởi nhà tắm vốn là nơi mát mẻ nên nó sẽ khiến gia tăng độ lạnh lẽo nếu dùng màu sơn này. Tuy nhiên, suy nghĩ đó càng ngày càng trở nên “lạc hậu” bởi lẽ càng ngày các nhà sản xuất sơn càng có nhiều “cấp độ” màu xám khác nhau và dưới sự kết hợp, pha trộn khéo léo của KTS thì màu xám giờ đây đã “lên ngôi” và ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Những mẫu nhà tắm dùng sơn xám dưới đây sẽ là minh chứng rõ nét hơn về điều này.

  1. Màu xanh lá cây.

Màu xanh lá dù ở bất cứ không gian nào cũng đều phát huy được cảm giác gần gũi, thân thiện, tươi mát. Bạn có thể sử dụng màu xanh lá ở nhiều cấp độ khác nhau như đậm, nhạt hoặc kết hợp với màu sắc khác thì đều không làm giảm đi tính thẩm mỹ và cảm giác thoải mái mà nó mang lại.

  1. Màu trắng

Đây vẫn là màu sắc kinh điển tạo sự tinh khiết và sạch sẽ cần thiết đối với khu vực nhà tắm và vệ sinh. Tuy nhiên, để tránh đơn điệu thì bạn nên kết hợp với một vài màu sắc khác như màu vàng, cam, xanh, đen hoặc gạch hoa văn nhiều màu sắc để tạo nên điểm nhất độc đáo cho không gian nhà tắm của mình.

 

 

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ