Khám phá 4 phong cách sơn ngoại thất với bảng màu của sơn Alkaza năm 2020

Với hơn 1000 màu sắc đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn, hệ thống bảng màu của sơn Alkaza có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Năm 2020, sơn Alkaza tiếp tục chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất bẳng những phong cách màu sơn hiện đại, cá tính và hợp xu hướng.

  1. Sơn ngoại thất mang phong cách nồng nàn, ấm ám.

Những màu sắc thuộc gam màu nóng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống ấm áp, một cảm giác yên bình trong những giây phút quây quần bên người thân. Ngoài ra, phong cách nồng nàn ấm áp còn dễ dàng phối kếp hợp để tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Một số màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách này: các sắc độ của màu cam, màu đỏ… các màu thuộc gam màu nóng.

  

  1. Sơn ngoại thất phong cách cổ điển quyến rũ.

Trong phong cách cổ điển, các sắc độ của màu vàng được sử dụng nhiều và phố biển. Từ màu vàng nhạt dịu mắt đến màu cam tươi sáng đều có thể được sử dụng để tạo không gian gần gũi, mang vẻ đẹp bền lâu. Ngoài ra các màu xanh thiên về xanh nước biển, xanh dương cũng hay được các gia chủ lựa chọn sử dụng cho ngoại thất của ngôi nhà.

  1. Sơn ngoại thất mang phong cách hiện đại.

Đây là phong cách thường được các gia chủ trẻ tuổi lựa chọn, nhất là những gia chủ cá tính và có thiên hướng muốn không gian có sự phá cách, tươi mới.

Đối với phong cách này, dường như không có sự giới hạn về màu sắc bởi lẽ nó phụ thuộc nhiều vào sự sáng tạo của KTS. Tuy nhiên, vẫn có những màu, tông màu được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các KTS khi muốn tạo ra một không gian hiện đại như màu xám, nâu, vàng chanh, xanh lá.

  1. Sơn ngoại thất phong cách nhẹ nhành, trang nhã:

Đây cũng là một phong cách được lựa chọn nhiều bởi các gia chủ trẻ tuổi, đặc biệt là các cặp đôi mới cưới, các cô nàng độc thân. Phong cách này được pha trộn mang một chút hơi hướng vintage kết hợp với 1 chút cách tân, hiện đại. Những màu sắc được nhiều người lựa chọn cho phong cách này là các sắc độ xanh, đặc biệt là xanh ngọc.

*Phần màu sắc trong bài viết có thể chịu ảnh hưởng của thiết bị hiển thị, quý khách vui lòng đối chiếu và tham khảo trực tiếp cây 1000 màu tại hệ thống đại lý của sơn Alkaza.

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ