Hội thảo ra mắt sản phẩm mới: Sơn chống thấm màu Tekmax

Vào ngày 17/12/2019, tại Asean Resort Hà Nội, công ty Delta Việt Nam đã tổ chức Hội thảo ra mắt sản phẩm mới sơn chống thấm màu Tekmax. Buổi ra mắt có sự góp mặt của đông đảo Ban lãnh đạo công ty cùng các CBCNV đại diện các phòng ban và các khách hàng thân thiết.

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi, công ty Delta Việt Nam đã phát triển thành công sản phẩm sơn chống thấm màu Tekmax. Đây là sơn chống thấm màu gốc Polyurethane một thành phần dạng lỏng. Nhờ gốc PU có tính đàn hồi cao, mềm dẻo mà Tekmax có khả năng che phủ các vết nứt, rạn chân chim một cách hiệu quả, chống thấm nước và nấm mốc. Lớp màng sơn sau khi thi công không có các mối nối với khả năng bám dính tuyệt vời trên nền vữa, giúp bảo vệ công trình chống thủy phân, chống UV và nhiều tính năng ưu việt khác.

Tại buổi lễ ra mắt, công ty không chỉ giới thiệu về những tính năng ưu việt của sản phẩm mà còn có những mẫu trải nghệm, thi công thực tế.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là không cần trộn xi măng, thi cônng trực tiếp, dễ dàng tương tự như một sản phẩm sơn nước nhưng lại có khả năng chống thấm ưu việt sánh ngang với các sản phẩm chống thấm chuyên dụng. Tuy vậy, nếu như các sản phẩm chống thấm chuyên dụng thường không đáp ứng được tiêu chí trang trí vì hạn chế về màu sắc thì Sơn chống thấm màu Tekmax có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này với 12 màu sắc cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới đã diễn ra hết sức thành công. Bắt đầu từ tháng 12 này, sản phẩm sẽ được cônng ty đưa ra thị trường và đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đột phá và trở thành  giải pháp chống thấm tối ưu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tại mỗi công trình.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ