Đại lý sơn Alkaza kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 28 tháng 4 năm 2018, đại diện công ty Delta Việt Nam – đơn vị sở hữu thương hiệu Sơn và chống thấm ALKAZA đã tham gia lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Đại lý Khánh Duy mang tên gọi “ Một thập kỷ đồng hành cùng Công ty Delta Việt Nam”  (Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định)

Được thành lập ngày 28 tháng 3 năm 2008, Đại lý sơn Alkaza Khánh Duy được coi là một trong những đại lý sơn Alkaza đầu tiên của công ty Delta Việt Nam tại Nam Định. Trải qua 10 năm gắn bó và phát triển, đại lý Khánh Duy đã thiết lập được một vị trí vững chắc và mang thương hiệu sơn Alkaza ngày càng gần hơn tới các khách hàng tại khu vực Nam Định và các tỉnh lân cận.

Chương trình kỷ niệm 10 năm với sự tham gia của đại diện công ty Delta Việt Nam, hãng sơn Alkaza, chủ đại lý Khánh Duy, cùng sự tham gia của đông đảo người dân địa phương và các đại lý sơn Alakza thuộc các huyện và tỉnh lân cận. Phát biểu tại chương trình, ông Trần Thanh Đô – Tổng giám đốc Delta Việt Nam nói: “ Đại diện công ty Delta Việt Nam cũng như hãng sơn Alkaza luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường tiếp theo, không chỉ là 10 năm. Thành công của khách hàng, chúng chính là thành công của chúng tôi”

Tại sự kiện này, Đại diện công ty Delta Viẹt nam, hãng sơn Alkaza mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng thân thiết – những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu sơn Alkaza từ những ngày đầu. Phát biểu cảm ơn tại chương trình, chị Trần Thị Kim Dung (đại diện Đại lý Khánh Duy) nói: “ Trong 10 năm qua tuy chưa dài, nhưng cũng để đại lý Khánh Duy khẳng định mình, khẳng định thương hiệu sơn Alkaza trên thị trường tỉnh Nam Định và các tỉnh lần cận. Tôi thiết nghĩ, chặng đường 10 năm cũng mới chỉ là bước khởi đầu, là những bước đi đầu tiên để lấy nó làm bệ phóng cho những chặng đường phía trước”

Một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

 

 

Sản phẩm liên quan

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ