Cách chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh đang là một dịch vụ khá cần thiết hiện nay, cho các gia đình nào đang xây nhà cũng như có nhu cầu. Do nhà vệ sinh là nơi có chưa độ ẩm cao, việc thường xuyên đối mặt với nước. Vậy nên nếu không được xây dựng kỹ từ ban đầu, sẽ rất dễ bị mốc hay có vết rạn nứt nhỏ. Nếu không được xử lý sớm sẽ rất dễ dẫn đến bị thấm nước, ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn. Sau đây các cách chống thấm nhà vệ sinh, các bạn có thể tham khảo.

Một số những cách chống thấm nhà vệ sinh.

Thông thường chúng ta thường có thói quen là gọi đến các dịch vụ chống thấm gần nhất, để giúp bạn xử lý vấn đề. Nếu như các bạn chọn được dịch vụ uy tín, giá thành sẽ rẻ. Nếu bạn chọn nhầm dịch vụ từ rẻ trở thành đắt đỏ. Vậy nên ngay sau đây chúng tôi giới thiệu đến cho bạn một số những cách, giúp bạn tự xử lý ở nhà như sau :

  • Sử dụng các keo chống thấm.
  • Sử dụng màng lưới chống thấm.
  • Sử dụng các chất chống thấm, những vật liệu để chống thấm.
  • Chống thấm bằng phương pháp màng khò.
  • Chống thấm từ nhựa đường.
  • Sử dụng các dịch vụ về chống thấm tại khu vực bạn sinh sống.

Sử dụng keo chống thấm nhà vệ sinh.

Sử dụng vật liệu keo chống thấm để xử lý vấn đề thấm nhà vệ sinh, là một phương án đem lại hiệu quả khá tốt. Loại keo chống thấm được cấu tạo từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, chúng có tác dụng làm ngăn ngừa nước rất tốt nếu sử dụng đúng cách. Đồng thời chúng cũng có khả năng bám dính cao với mặt bê tông, cũng như với nhiều các loại vật liệu khác. Nên chúng rất thuận tiện và cũng thích hợp với những ai muốn tự mình xử lý mà không có kinh nghiệm.

Sử dụng lưới chống thấm nhà vệ sinh.

Lưới thủy tinh cũng đang là một sản phẩm được dùng để chống thấm nhà vệ sinh rất thích hợp. Chúng có những cấu tạo với sự liên kết rất cao, tốt với các lớp chống thấm. Chúng phù hợp cho việc gia cố cũng như chống thấm thêm các lớp mỏng ở những chân góc tường, những chỗ bị nứt nhẹ,… Nếu ai muốn tự mình xử lý chống thấm mà không có kinh nghiệm, thì có thể sử dụng cách này.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường.

Nếu bạn chọn cho mình phương pháp này để chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn, thì khá phù hợp. Đây là cách rất dễ để thực hiện cũng như thi công, chúng cũng có giá khá là rẻ. Nhựa đường chúng có chứa chất bitum, chất này có khả năng chống thấm dột khá tốt. Chúng có kết cấu và được tách ra từ dầu mỏ, nên rất khó chúng bị phá vỡ hay bị biến đổi nên tỷ lệ chống thấm rất cao. Chúng rất phù hợp cho việc bịt, trám các khe hở và vết nứt.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò.

Biện pháp sử dụng màng khò nóng, cũng đang là một phương pháp chống thấm nhà vệ sinh khá hiệu quả. Màng có kích thước vừa phải, có độ dày khoảng 3 -5mm. Chúng có tác dụng ngăn ngừa nước rất tốt, triệt để. Sử dụng phương pháp này thì cũng khá đơn giản, thi công cũng nhanh chóng và độ bền khá lâu. Nên cũng rất nhiều người chọn hình thức chống thấm này.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng thợ chuyên nghiệp.

Đây là một cách đem lại hiệu quả cao nhất, nhất là đối với những ngôi nhà đang xây dựng. Với những cơ sở hiện đại, thiết bị tối tân cùng với những phương pháp xử lý đặc biệt. Nên hiệu quả đem lại rất cao, cũng như chi phí không quá cao, bạn có thể yên tâm làm việc khác mà không phải lo lắng nữa. Trong quá trình chống thấm có thể bị sơ ý rơi các vật dụng xuống cống, các đường ống nước. Điều này cũng sẽ dễ gây ra các vấn đề bị tắc nghẽn, làm ảnh hưởng đến lối sống sinh hoạt nhà bạn.

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ