Các kiểu sơn trang trí nhà đẹp ấn tượng năm 2020

Sơn giống như trang phục của một ngôi nhà, vì vậy để làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và nổi bật, ngoài việc lựa chọn màu sơn phù hợp, bạn cũng nên và cần chú ý đến sơn trang trí, sơn các điểm nhấn cho để ngôi nhà thêm sinh động và cuốn hút hơn.

  1. Sơn trang trí: Sơn nước trang trí

Bản thân sơn nước trong nhà bản chất cũng là sơn trang trí với màu sắc hết sức đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao. Nếu sử dụng sơn nước này để sơn trang trí, bạn sẽ cần 1 chút sự khéo léo, ý tưởng hay “trợ giúp” của một vài công cụ đơn giản.

Dưới đây là 1 vài gợi ý cho bạn:

* Bức tường điểm nhấn: Sơn toàn bộ một khoảng tường bằng 1 màu khác, có thể sử dụng màu đối lập với với màu nền tường xung quanh để tạo sự khác biệt, tránh sự nhàm chán cho căn phòng.

* Sơn hoa văn:

Sử dụng con lăn hoa văn hoặc các khuôn hoa văn để tạo nên các hoa văn khác nhau cho bức tường. Thường các hoa văn dạng này sẽ khiến cho căn phòng thêm nhẹ nhàng và quyến rũ hơn.

* Kết hợp nhiều màu sơn trên 1 bức tường bằng các kiểu hình zigzag, kẻ sọc, lượn sóng… Việc kết hợp nhiều màu sơn này thực sự khiến cho bức tường của bạn trở nên vô cùng độc đáo, sinh động.

  1. Sơn giả đá, giả cẩm thạch trang trí.

Sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch là dòng sơn phổ biến và hết sức quen thuộc với người tiêu dùng. Loại sơn này thường được dùng để sơn tường nhà, cột, chân cột, trần… để tạo điểm nhấn và mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái.

  1. Sơn giả gỗ

Đây cũng là loại sơn quen thuộc, phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Loại sơn này thường được dùng cho tường, cột, trần nhà mang đến vẻ đẹp truyền thống nhưng sang trọng và tạo cảm giác vững chắc. Xét về tính thẩm mỹ, sơn giả gỗ không hề thua kém gỗ thật tuy nhiên lại tiết kiệm chi phí rất nhiều sơ với việc sử dụng gỗ tự nhiên.

  1. Sơn hiệu ứng

Là dòng ứng đem lại cảm giác chân thật, tự nhiên, bền màu và và có những ưu thế nổi bật hơn hẳn so với sử dụng giấy dán tường, sơn hiệu ứng không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn tạo vẻ đẹp mang tính phá cách, đẳng cấp cho gia chủ và ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều các dạng sơn hiệu ứng cho bạn lựa chọn, trong đó thường gặp là: Sơn hiệu ứng ngọc trai, sơn hiệu ứng ánh kim, sơn hiệu ứng dạng hạt….

Bản quyền © 2018 Alkaza Toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ